Thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An, Bình Dương

Anh Minh đơn vị thành lập doanh nghiệp chất lượng, uy tín, thành lập công ty cần đơn vị chuyên nghiệp như Anh Minh

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI DĨ AN

Thành lập doanh nghiệp: thủ tục khai sinh về mặt pháp lý cho một doanh nghiệp.
Doanh nghiệp cần có có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, có Giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Theo quy định pháp luật hiện về thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ được thành lập, cấp giấy chứng nhận Giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận Giấy phép doanh nghiệp khi :
– Doanh nghiệp dự kiến thành lập có ngành, nghề Giấy phép kinh doanh không thuộc lĩnh vực cấm kinh doanh;
– Doanh nghiệp dự kiến thành lập có tên của doanh nghiệp được đặt theo đúng quy định của pháp luật về thành lập doanh nghiệp;
– Doanh nghiệp dự kiến thành lập có trụ sở chính theo quy định Luật doanh nghiệp;
– Người thành lập doanh nghiệp soạn thảo đầy đủ hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp hợp lệ theo quy định của pháp luật về thành lập doanh nghiệp;
– Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ lệ phí thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

HỒ SƠ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

– Người thành lập doanh nghiệp soạn thảo và nộp đủ hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp tại cơ quan cấp phép thành lập doanh nghiệp có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ xin thành lập doanh nghiệp.
– Cơ quan có thẩm quyền cấp phép thành lập doanh nghiệp có trách nhiệm xem xét hồ sơ xin thành lập doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận Giấy phép kinh doanh, chứng nhận Giấy phép doanh nghiệp trong thời hạn quy định. Nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.
Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ mất rất nhiều thời cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ nhiều lần theo yâu cầu của cơ quan cấn phép thành lập doanh nghiệp.
Chính vậy để tiết kiệm thời gian và chi phí, để nhanh chóng có được giấy phép thành lập doanh nghiệp, nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệpcủa Anh Minh.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CỦA ANH MINH

Dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An là dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Anh Minh.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thành lập doanh nghiệp, nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại cơ quan cấp phép thành lập doanh nghiệp.
Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An của Anh Minh, Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc thành lập doanh nghiệp cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thành lập doanh nghiệp cho đến khi được cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, làm con dấu, đăng bố cáo thành lập, khai thuế ban đầu.
Anh Minh chuyên về cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư. Sau khi thành lập doanh nghiệp, Anh Minh tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính cho khách hàng.

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP KHI NÀO?

1. Để thành lập doanh nghiệp đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập doanh nghiệp ? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh sẽ giúp bạn.
2. Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập doanh nghiệp nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh sẽ giúp bạn.
3. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập doanh nghiệp? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh sẽ giúp bạn.
4. Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập doanh nghiệp? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh sẽ giúp bạn.

BẠN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CỦA ANH MINH?

1. Anh Minh được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Anh Minh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp.
2. Anh Minh là Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã được Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp.
3. Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về thành lập doanh nghiệp để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh sẽ tư vấn cho bạn.
4. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập doanh nghiệp? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp của Anh Minh sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập doanh nghiệp.
5. Bạn cần một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, xin cấp phép thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Anh Minh sẽ giúp bạn.
6. Tại Anh Minh, dịch vụ thành lập doanh nghiệp được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
7. Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An của Anh Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
Sau khi thành lập công ty, để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật kịp thời, chi phí hợp lý nhất, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Anh Minh

CHI TIẾT DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CỦA ANH MINH

1.Tư vấn thành lập doanh nghiệp
– Hướng dẫn quý khách hàng cung cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;
– Tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh;
– Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng đặt tên doanh nghiệp (tên tiếng Việt, Tiếng Anh, tên viết tắt);
– Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính;
– Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn quy mô vốn góp, hình thức góp vốn, cơ cấu tổ chức và quản trị doanh nghiệp;
2.Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp
– Thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định của cơ quan thành lập doanh nghiệp (Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp, điều lệ, danh sách thành viên …) ;
3.Nộp hồ sơ và nhận kết quả thành lập doanh nghiệp
– Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho cơ quan cấp phép thành lập doanh nghiệp theo ủy quyền của khách hàng.
4. Làm dấu, đăng thông báo thành lập doanh nghiệp, khai thuế ban đầu
– Thực hiện việc khắc dấu cho doanh nghiệp mới thành lập;
– Giấy phép và kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế;
– Thực hiện thủ tục mua/In hóa đơn lần đầu với cơ quan thuế;
– Thực hiện việc đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định;
5. Dịch vụ sau khi thành lập doanh nghiệp
– Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, sổ thành viên, thông báo góp đủ vốn …;
– Dịch vụ kế toán, khai thuế theo quy định;
– Dịch vụ lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế ….

CÔNG VIỆC KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Khi thành lập doanh nghiệp, khách hàng phải chuẩn bị các giấy tờ và thông tin sau :
– Bản sao giấy CMND của các thành viên góp vốn;
– Loại hình doanh nghiệp dự kiến thành lập;
– Tên doanh nghiệp dự kiến thành lập;
– Địa chỉ trụ sở chính cho doanh nghiệp dự kiến thành lập;
– Ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp dự kiến thành lập;
– Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp dự kiến thành lập;
– Vốn góp để thành lập doanh nghiệp, loại vốn góp;
– Thành viên góp vốn, tỷ lệ góp vốn của các thành viên;

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

STT THỜI GIAN HOÀN THÀNH SỐ NGÀY LÀM VIỆC
1 Cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp (Kể từ ngày nộp đủ hồ sơ theo quy định) 05 – 10 ngày
2 Làm con dấu (Kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp) 02 ngày

Với việc lựa chọn Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An của Anh Minh, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập doanh nghiệp cho quý khách.
Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu thành lập doanh nghiệp do Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh soạn thảo sẵn.
Sau khi thành lập mới doanh nghiệp, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An của Anh Minh sẽ tiếp tục tư vấn, thực hiện các dịch vụ kế toán, thuế cho quý khách hàng.
Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anh Minh để biết thêm chi tiết.

Thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Mời quý khách liên hệ Anh Minh theo thông tin sau :
Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn và Đại Lý Thuế Anh Minh
ĐC: 220/2A đường Gò dưa, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 08.3729.6702 – DĐ: 0909.989.676 – 0913.479.676