Muốn thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại thủ đức hãy đọc ngay bài viết này

Thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Thủ Đức sẽ giúp bạn điều gì, bạn không cần phải ngồi soạn thảo từng loại giấy tờ phức tạp, phải di chuyển mất khá nhiều thời gian, tất tần tật mọi thứ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức sẽ giúp bạn.

8 bước quan trọng khi thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp một bước quan trọng trước khi doanh nghiệp bắt tay vào kinh doanh, đây cũng được xem như một nghĩa vụ của người kinh doanh nếu không hoàn tất thủ tục sẽ được xem như doanh nghiệp không chính thống và vi phạm pháp luật.
Để hoàn tất một quy trình thành lập doanh nghiệp có khá nhiều bước và cũng khá phức tạp chính vì thế mà khi thành lập mọi người thường sử dụng đến dịch vụ Thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Thủ Đức để giúp họ, tuy nhiên bạn cũng cần nắm sơ qua các bước để đăng ký thành lập doanh nghiệp nhé.

Thành lập doanh nghiệp thông qua dịch vụ uy tín

Để Thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Thủ Đức bạn cần thực hiện 8 bước sau:

  • Bước 1: Đặt tên doanh nghiệp, tra cứu tên doanh nghiệp dựa vào căn cứ luật doanh nghiệp 2014 điều 38 và 39. Yếu tố đầu tiên khi bạn đặt tên doanh nghiệp là không được trùng tên với doanh nghiệp đi trước.
  • Bước 2: Xác định vốn điều lệ đăng ký là điều tiếp theo được xem là khá quan trọng trong quy trình này.
  • Bước 3: Địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp, đây là một thông tin của công ty trong việc giao dịch trên thị trường mà bạn cần cung cấp cho cơ quan chức năng.
  • Bước 4: Loại hình công ty cần lựa chọn chính xác hiện tại có khá nhiều loại hình doanh nghiệp bạn cần tham khảo để có thêm kinh nghiệm lựa chọn phù hợp.
  • Bước 5: Hồ sơ đăng ký kinh doanh, trong hồ sơ này cần có các loại giấy tờ, biểu mẫu mà cơ quan thành lập doanh nghiệp cần.

Thực hiện thành lập doanh nghiệp đơn giản

  • Bước 6: Ở bước này thì doanh nghiệp của bạn gần như hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp, bạn cần làm con dấu doanh nghiệp và đăng công báo lên cổng thông tin quốc gia.
  • Bước 7: Sau khi được chấp nhận của cơ quan chức năng ở bước 7 bạn cần đăng ký thuế và nộp giấy phép kinh doanh.
  • Bước 8: Bước cuối cùng khá đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng là góp vốn vào doanh nghiệp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Sau những chia sẻ trên bạn nhận thấy như thế nào có phải khá phức tạp đúng không nào, nhưng đừng lo lắng vì dịch vụ Thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Thủ Đức sẽ giúp bạn trong tích tắc.

Và lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn là Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Anh Minh nơi sẽ giúp bạn hoàn tất, tất cả thủ tục trên.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp từ Kế toán Anh Minh

Các bước thực hiện đều được công khai và gửi đến mọi người một cách minh bạch và rõ ràng vậy tại sao bạn vẫn cần đến dịch vụ Thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Thủ Đức từ Công ty Anh Minh, hãy cùng mình đi tìm câu trả lời nhé.

Bạn đã từng nghe câu “nói thì dễ, làm mới khó” chưa? Và trong trường hợp này câu nói này trở nên rất hợp lý, với tầng ấy công thủ tục bạn phải chuẩn bị sẽ tiêu tốn của bạn không chỉ tiền bạc mà còn cả công sức.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian

Đừng để những phiền toái ấy ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, hãy để dịch vụ Thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Thủ Đức của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Anh Minh giúp bạn.

Với đội ngũ chuyên nghiệp từ những chuyên gia đến luật sư, thạc sĩ sẽ tiến hành giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục phức tạp trên nhanh chóng mà bạn không ngờ tới.

——————————————————————-
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH
Hotline / Zalo tư vấn : 0909.989.676 – 0913.479.676 (MS.HẠNH)
Website: https://ketoanthuduc.vn  – https://thanhlapcongtyvn.com.vn
Email : tax.anhminh@gmail.com
Địa chỉ: 52/28/2 Đường số 12, Kp.4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh