Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH

Công ty Anh Minh xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua, và sự quan tâm tin tưởng đến dịch vụ của chúng tôi trong thời gian sắp tới.
Công ty Anh Minh được thành lập bởi các cử nhân kinh tế, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.
Công ty Anh Minh cung cấp dịch vụ đại lý thuế, được Tổng cục thuế xác nhận đủ điều kiện hành nghề dịch vụ thủ tục thuế. Đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.
Sử dụng dịch vụ của Công ty Anh Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ CÔNG TY DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

– Dịch vụ làm kế toán (Xem chi tiết).
– Dịch vụ làm kế toán trọn gói (Xem chi tiết).
– Dịch vụ kế toán thuế (Xem chi tiết).
– Dịch vụ ghi sổ kế toán, làm kế toán (Xem chi tiết).
– Dịch vụ lập báo cáo tài chính (Xem chi tiết).
– Dịch vụ lập báo cáo quyết toán thuế (Xem chi tiết).
– Dịch vụ kiểm tra, soát xét hồ sơ và sổ sách kế toán (Xem chi tiết)..
– Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính (Xem chi tiết)..
– Dịch vụ làm kế toán trưởng (Xem chi tiết).
– Dịch vụ tư vấn kế toán (Xem chi tiết).
– Dịch vụ xây dựng hệ thống thông tin kế toán cho doanh nghiệp (Xem chi tiết)..

DỊCH VỤ THỰC HIỆN THỦ TỤC THUẾ

– Dịch vụ báo cáo thuế (Xem chi tiết)
– Dịch vụ đại lý thuế (Xem chi tiết)
– Dịch vụ kê khai thuế (Xem chi tiết)
– Dịch vụ đăng ký thuế (Xem chi tiết)
– Dịch vụ hoàn thuế (Xem chi tiết)
– Dịch vụ soát xét báo cáo quyết toán thuế (Xem chi tiết)
– Dịch vụ kê khai thuế ban đầu (Xem chi tiết)
– Dịch vụ quyết toán thuế (Xem chi tiết)
– Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) (Xem chi tiết)
– Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) ((Xem chi tiết)
– Dịch vụ tư vấn thuế (Xem chi tiết)

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

– Dịch vụ thành lập công ty (Xem chi tiết)
– Dịch vụ đăng ký kinh doanh (Xem chi tiết)
– Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư (Xem chi tiết)
– Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, đầu tư (tên, địa chỉ, vốn ….) (Xem chi tiết)
– Dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, cơ sở kinh doanh, kho bãi (Xem chi tiết)
– Dịch vụ giải thể công ty (Xem chi tiết)
– Dịch vụ đăng ký hộ kinh kinh doanh (Xem chi tiết)

DỊCH VỤ NHÂN SỰ – LAO ĐỘNG – TIỀN LƯƠNG

– Dịch vụ đăng ký BHXH, BHYT, BHTN (Xem chi tiết).
– Dịch vụ đăng ký lao động (Xem chi tiết).
– Dịch vụ quản lý lương và làm bảo hiểm (Xem chi tiết)
– Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế TNCN (Xem chi tiết)

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

1. Để thành lập công ty đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty ? Dịch vụ thành lập công ty của Anh Minh sẽ giúp bạn.
2. Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập công ty, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập công ty nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty. Dịch vụ thành lập công ty của Anh Minh sẽ giúp bạn.
3. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập công ty? Dịch vụ thành lập công ty của Anh Minh sẽ giúp bạn.
4. Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập công ty? Dịch vụ thành lập công ty của Anh Minh sẽ giúp bạn.

LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN

1. Doanh nghiệp không yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận dịch vụ kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Dịch vụ kế toán của Anh Minh sẽ giúp bạn.
2. Bộ phận thực hiện công việc kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai thuế theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ kế toán của Anh Minh sẽ giúp bạn.
3. Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để tiết giảm chi phí. Dịch vụ kế toán trọn gói của Anh Minh sẽ giúp bạn.
4. Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng Dịch vụ Kế toán của Anh Minh.
5. Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ kế toán, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dịch vụ kế toán của Anh Minh sẽ giúp bạn.
6. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ kế toán của Anh Minh để giúp bạn điều này.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA ANH MINH

1. Chất lượng công việc kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của Anh Minh luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
2. Khi sử dụng dịch vụ kế toán của Anh Minh, nhân sự của Anh Minh sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
3. Dịch vụ kế toán của Anh Minh sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.
4. Chi phí dịch vụ kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của Anh Minh luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê hay tuyển dụng nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.
5. Sử dụng dịch vụ kế toán của Anh Minh thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ kế toán của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu đảm nhận.
6. Nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán của Anh Minh luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định của pháp luật về chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
7. Họat động dịch vụ kế toán của Anh Minh thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.
8. Phí dịch vụ kế toán của Anh Minh được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Anh Minh sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán hàng tháng cho quý khách hàng.
9. Khi sử dụng dịch vụ kế toán của Anh Minh, Anh Minh luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Với việc lựa chọn dịch vụ kế toán của Anh Minh, dịch vụ kế toán của Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ công việc kế toán cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các báo cáo, sổ sách kế toán do dịch vụ kế toán của Anh Minh đã thực hiện.
Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán, Anh Minh sẽ tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.
Sử dụng dịch vụ kế toán của Anh Minh là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí, đảm bảo thực hiện hoạt động kế toán theo đúng quy định của pháp luật và chất lượng dịch vụ kế toán luôn đảm bảo tốt nhất.
Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, hãy liên hệ ngay với dịch vụ kế toán của Anh Minh để biết thêm chi tiết về dịch vụ kế toán.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ kế toán của Anh Minh
Mời quý khách liên hệ Anh Minh theo thông tin dưới đây.


Công ty Kế toán Anh Minh
Dịch vụ kế toán – Thành lập công ty – Báo cáo tài chính
🌐 http://thanhlapcongtyvn.com.vn
🌐 http://ketoanthuduc.vn
🔖 https://www.facebook.com/ketoanthuduc.vn
Zalo 0913 479 676 – Ms.Hạnh