Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp – Đồng hành cùng doanh nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về các thủ tục và điều khoản liên quan đến thành lập doanh nghiệp, hãy xem ngay bài viết dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp dưới đây nhằm nắm bắt thông tin về luật mới nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp.

nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào?

Để thành lập doanh nghiệp, bước quan trọng không kém việc đặt tên là lựa chọn loại hình công ty, công ty nên xác định loại hình doanh nghiệp phù hợp với công ty. Có 4 loại hình doanh nghiệp phổ biến gồm:

  • Doanh nghiệp tư nhân (DNTN)
  • Công ty hợp danh.
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)
  • Công ty cổ phần (CP)

Mỗi loại hình công ty đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy theo cơ chế và hoạt động công ty mà doanh nghiệp cần xác định rõ loại hình công ty để đăng ký.

Quy trình thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân mới

Quy trình thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

  • Chuẩn bị các hồ sơ liên quan và những thông tin về việc thành lập công ty, sau đó soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép kinh doanh.
  • Soạn thảo hồ sơ công ty (tham khảo chi tiết thành lập Công ty Cổ phần, Trách nhiệm hữu hạn một thành viên, Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, doanh nghiệp tư nhân ….)
  • Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quy định tại Điều 20 Nghị định 43 , tiến hành nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010).
  • Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp trực tiếp đi nộp hoặc ủy quyền cho người khác đi nộp. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ (Điều 9 – Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).
  • Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp có thể đăng ký thành lập công ty qua mạng thông qua website của sở kế hoạch và đầu tư, với thời gian cực kỳ chính xác và nhanh chóng. Doanh nghiệp không cần phải đến sở kế hoạch để nộp và nhận giấy phép nếu đăng ký thêm dịch vụ nộp và trả kết quả qua bưu điện.
  • Sau 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Hoặc để hiểu rõ hơn về quy trình thủ tục, cách thức đăng ký, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp do các đơn vị dịch vụ thuế cung cấp, doanh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Anh Minh.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Anh Minh

Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty mới khởi nghiệp là phương châm của công ty dịch vụ kế toán Anh Minh. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Anh Minh, công ty được tư vấn thành lập doanh nghiệp từ A đến Z, giúp doanh nghiệp an tâm kinh doanh và phát triển công ty.

Kế toán Anh Minh cam kết phục vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp với giá cực ưu đãi. Đồng thời tư vấn thành lập doanh nghiệp các tận tình nhất.


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH
Hotline / Zalo tư vấn : 0909.989.676 – 0913.479.676 (MS.HẠNH)
Website: https://ketoanthuduc.vn  – https://thanhlapcongtyvn.com.vn
Email : tax.anhminh@gmail.com
Địa chỉ: 52/28/2 Đường số 12, Kp.4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh