Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Quận 2

DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH CỦA ANH MINH

———————-

 

Thay đổi Giấy phép kinh doanh là dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp của Công ty Tư vấn Anh Minh.

Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh của Anh Minh sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh của Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thay đổi Giấy phép doanh nghiệp, nộp hồ sơ Giấy phép kinh doanh tại cơ quan Giấy phép kinh doanh.

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh của Anh Minh, Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc Giấy phép kinh doanh cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thay đổi Giấy phép kinh doanhcho đến khi được cấp giấy chứng nhận Giấy phép kinh doanh.

Anh Minh chuyên về cung cấp dịch vụ Giấy phép kinh doanh, thành lập công ty. Sau khi thành lập công ty Anh Minh tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính cho khách hàng.

 

CÁC DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH CỦA ANH MINH

Anh Minh cung cấp các dịch vụ liên quan đến thay đổi Giấy phép kinh doanhnhư sau :

            –Thay đổi tên công ty (Xem chi tiết);

            –Thay đổi vốn điều lệ (Xem chi tiết);

            –Thay đổi ngành nghề kinh doanh (Xem chi tiết);

            –Thay đổi thành viên công ty (Xem chi tiết);

            –Thay đổi cổ đông công ty (Xem chi tiết);

            –Thay đổi đại diện pháp luật (Xem chi tiết);

            –Thay đổi địa chỉ trụ sở chính (Xem chi tiết);

            –Thay đổi địa chỉ cơ sở kinh doanh (Xem chi tiết);

            –Chuyển nhượng vốn (Xem chi tiết);

            Thay đổi giám đốc (Xem chi tiết);

            –Thay đổi loại hình công ty (Xem chi tiết);

 

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH KHI NÀO?

 

1.Để thực hiện các thủ tục thay đổi Giấy phép kinh doanh đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan Giấy phép kinh doanh? Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanhcủa Anh Minh sẽ giúp bạn.

2.Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực Giấy phép kinh doanh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thay đổi Giấy phép kinh doanhnhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép Giấy phép kinh doanh. Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh của Anh Minh sẽ giúp bạn.

3.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thay đổi Giấy phép doanh nghiệp? Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanhcủa Anh Minh sẽ giúp bạn.

4.Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục Giấy phép kinh doanh? Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanhcủa Anh Minh sẽ giúp bạn.

 

BẠN CHỌN DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH CỦA ANH MINH?

 

1.Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh tại Quận 2 của Anh Minh được quản lý bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Anh Minh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Giấy phép kinh doanh, thành lập công ty, dịch vụ pháp lý doanh nghiệp.

2.Anh Minh là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Giấy phép kinh doanh tại Quận 2, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã được Anh Minh cung cấp dịch vụ thực hiện Giấy phép kinh doanh, thành lập công ty, thay đổi Giấy phép kinh doanh.

3.Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về Giấy phép kinh doanh để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc Giấy phép kinh doanh. Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanhcủa Anh Minh sẽ tư vấn cho bạn.

4.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục Giấy phép kinh doanh? Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp của Anh Minh sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập công ty.

5.Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Giấy phép kinh doanh, xin cấp phép Giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh của Anh Minh đáp ứng nhu cầu của Bạn.

6.Tại Anh Minh, Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanhđược thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn  thành đầu phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanhcủa Anh Minh cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

7.Nhân sự thực hiện Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh tại Quận 2 của Anh Minh là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn cho bạn cho bạn.

8.Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng dịch vụ tư vấn kinh doanhtại Anh Minh.

9.Sử dụng Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh tại Quận 2 của Anh Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ Giấy phép kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ Giấy phép kinh doanh. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanhcủa Anh Minh am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

CÔNG VIỆC ANH MINH THỰC HIỆN  THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

 

-Hướng dẫn quý khách hàng cung các cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;

-Chúng tôi sẽ thực hiện soạn thảo các hồ sơ, các biểu mẫu theo quy định;

-Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và giải trình các vấn đề có liên đến nội dung công việc cho cơ quan có thẩm quyền;

-Khai thuế có liên quan (trường hợp có khai thuế)

-Nhận kết quả theo ủy quyền;

-Thực hiện việc đăng bố cáo thay đổi nội dung Giấy phép kinh doanh theo quy định.

-Làm con dấu mới (trường hợp làm lại dấu);

-Làm thủ tục chuyển cơ quan thuế quản lý (trường hợp chuyển cơ quan thuế quản lý)….

 

CÔNG  VIỆC KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN KHI THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

 

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh của Anh Minh, khách hàng phải chuẩn bị và cung cấp các thông tin sau cho Anh Minh:

-Nội dung cần thay đổi;

-Bản sao Giấy chứng nhận Giấy phép doanh nghiệp.

 

PHÍ DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

 

Bạn có thể tham khảo Biểu phí dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh của Anh Minh

Với việc lựa chọn Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh tại Quận 2 của Anh Minh, Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục Giấy phép kinh doanh cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu  Giấy phép kinh doanh do Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh của Anh Minh soạn thảo sẵn.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Giấy phép kinh doanh tại Quận 2, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thay đổi Giấy phép kinh doanh tại Quận 2 của Anh Minh để biết thêm chi tiết.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thay đổi Giấy phép doanh nghiệp

Mời quý khách liên hệ Anh Minh theo thông tin sau  :

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn và Đại Lý Thuế Anh Minh

ĐC: 220/2A đường Gò dưa, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 08.3729.6702 – DĐ: 0909.989.676 – 0913.479.676