Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Dĩ An của công ty nước ngoài

Việt Nam có tiềm năng phát triển, thị trường màu mỡ nên được các công ty nước ngoài bỏ vốn đầu tư. Bạn cũng không lạ gì khi nhu cầu nhờ đến Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Dĩ An “hot” như vậy. Hoạt động công ty cũng mở rộng thêm.

Cách chọn tên phù hợp khi thành lập văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện phải có ngành, nghề hoạt động phù hợp với ngành nghề của công ty mẹ. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Dĩ An sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp chọn tên phù hợp. Cụ thể về tên văn phòng đại diện đúng theo quy định pháp luật:

Tên VPĐD được lấy từ các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt. Trong đó, chữ cái F, J, W kèm theo chữ số, các ký hiệu để tạo nên sự khác biệt;

Tên VPĐD bắt buộc phải kèm theo cụm từ “văn phòng đại diện” trước tên. Chẳng hạn, Công ty cổ phần Thành Công thành lập VPĐD thì tên sẽ là “Văn phòng đại diện Công ty cổ phần Thành Công”.

Công ty nước ngoài cũng có nhu cầu mở thêm văn phòng đại diện

Lưu ý khi chọn tên khi thành lập văn phòng đại diện

Ngoài ra, Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Dĩ An cũng sẽ tư vấn về những lưu ý khi chọn tên. Cụ thể hơn về các lưu ý, đó là:

  • Không được đặt trùng tên doanh nghiệp đã đăng ký trước đó;
  • Không được dùng tên đơn vị vũ trang nhân dân, tên cơ quan nhà nước, tên tổ chức chính trị – xã hội,… Tuy nhiên, tên được chọn trừ khi có sự chấp thuận;
  • Không sử dụng từ ngữ, ký hiệu đặc biệt vi phạm truyền thống, văn hóa, đạo đức,… của Việt Nam.

Lưu ý khi chọn tên văn phòng đại diện đúng theo quy định của pháp luật

Làm biển hiệu khi thành lập văn phòng đại diện

Làm biển hiệu cũng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng khi nhờ đến Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Dĩ An. Khi làm biển, chữ trên biển phải được in với size nhỏ hơn biển tên công ty mẹ. Quy định áp dụng chung với hồ sơ, giấy tờ giao dịch VPĐD.

Anh Minh là đơn vị uy tín, chuyên hỗ trợ khách hàng muốn mở văn phòng đại diện. Dù là công ty nước ngoài hay công ty trong nước đều được phục vụ tận tình. Độ uy tín của dịch vụ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, lành nghề.

Anh Minh chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp mở văn phòng đại diện

Qua thông tin về Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Dĩ An, bạn đã biết nên nhờ đến Anh Minh khi có nhu cầu. Việc kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp cũng sẽ thuận lợi hơn khi có sự hỗ trợ của VPĐD.


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH
Hotline / Zalo tư vấn : 0909.989.676 – 0913.479.676 (MS.HẠNH)
Website: https://ketoanthuduc.vn  – https://thanhlapcongtyvn.com.vn
Email : tax.anhminh@gmail.com
Địa chỉ: 52/28/2 Đường số 12, Kp.4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh