Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói hàng tháng – Quý – Năm

Báo cáo thuế hàng tháng/quý là hoạt động kê khai, nộp báo cáo thuế Giá trị gia tăng của doanh nghiệp tại Chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Việc báo cáo thuế hàng tháng/quý đúng và đủ sẽ tạo điều kiện tốt cho việc quyết toán thuế cuối năm của doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục kê khai và nộp báo cáo thuế hàng tháng trước ngày 20 hàng tháng, hàng quý trước ngày 30 đầu quý sau dù có phát sinh hay không phát sinh hóa đơn. Trường hợp kê khai chậm sẽ xử bị phạt theo quy định tại Thông tư số 116/2013/TT – BTC ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện xử lý vi phạm pháp luật về thuế. 

I. BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TRỌN GÓI KHI NÀO?

 1. Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Anh Minh sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

2. Bạn không muốn bận tâm về những hoạt động báo cáo thuế, sổ sách kế toán, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên kế toán của doanh nghiệp mình. Dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói của Anh Minh sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.

3. Bạn không yên tâm và tin tưởng về họat động của phòng kế toán, bộ phận thực hiện công việc báo cáo thuế, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh sẽ giúp bạn kiểm tra và kiểm soát lại thông tin.

4. Nhân sự làm kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, báo cáo thuế theo đúng  quy định của pháp luật. Dịch vụ làm báo cáo thuế của Anh Minh sẽ giúp bạn.

5. Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện báo cáo thuế, không cần có kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để giảm chi phí.

6. Bạn là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh để thực hiện các thủ tục thuế nhanh chóng và chuyên nghiệp.

7. Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Anh Minh.

8. Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện báo cáo thuế, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh sẽ giúp bạn.

9. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, báo cáo thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp để giúp bạn điều này.

II. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TẠI ANH MINH

  1. Chất lượng công việc báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ của Anh Minh luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

2. Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Anh Minh, nhân sự của Anh Minh sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

3. Anh Minh sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói Giá rẻ, Trọn gói - Anh Minh

4. Chi phí dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Anh Minh luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện

5. Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán thuế của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ báo cáo thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp đảm nhận.

6. Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, nhân viên thực hiện dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

7. Họat động báo cáo thuế trọn gói của Anh Minh thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.

8. Phí dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Anh Minh được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Anh Minh sẽ xuất hóa đơn dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho quý khách hàng.

9. Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, Anh Minh luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

III. NỘI DUNG CÔNG VIỆC 

1. Công việc kê khai – Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

– Thực hiện các công việc ban đầu của kế toán thuế

+ Đóng thuế môn bài

+ Tiến hành làm thủ tục đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn

+ Đăng ký mã số thuế cá nhân cho toàn bộ nhân viên của Công ty.

+ Hàng tháng chúng tôi đến doanh nghiệp nhận hóa đơn, chứng từ ( chứng từ gốc hoặc chứng từ phô tô)

+ Tư vấn hóa đơn, chứng từ bán ra, mua vào

+ Lập tờ khai thuế hàng tháng trên Phần mềm HTKK mới nhất

– Rà soát lại hóa đơn, chứng từ, tờ khai thuế DN đã nộp để kịp thời bổ sung, điều chỉnh

+ Cân đối  thuế GTGT đầu vào, đầu ra và thông báo cho doanh nghiệp biết để có phương án nộp thuế

+ Nộp tờ khai thuế tại cục thuế hay chi cục thuế quản lý DN Hoặc làm  thủ tục đăng ký và nộp tờ  khai thuế qua mạng cho quý khách hàng.

+ Cân đối chi phí hợp lý. Hàng tháng dựa vào hóa đơn bán ra cân đối doanh thu và để có kế hoạch cân đối chi phí khi cần.

2. Công việc kê khai – Dịch vụ báo cáo thuế theo quý

+  Tạm nộp thuế TNDN tạm tính quý

+ Kê khai thuế TNCN tạm tính quý, nộp thuế TNCN

+ Làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý

3. Công việc kê khai – Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm

+ Báo cào tài chính năm bao gồm( Bảng cân đối tài khoản, bảng cân đối kế toán, báo cáo hoạt động kinh doanh, tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước, lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính)

+ Quyết toán thuế TNDN năm

+ Quyết toán thuế TNCN năm

——————————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH 

Hotline / Zalo tư vấn : 0909.989.6760913.479.676 (MS.HẠNH)
Website: ketoanthuduc.vn  – thanhlapcongtyvn.com.vn

Email: tax.anhminh@gmail.com

Địa chỉ: 52/28/2 Đường số 12, Kp.4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh