Dịch vụ kê khai thuế qua mạng VNPT – bài toán khó nay đã có lời giải.

Vì vậy, dịch vụ kê khai thuế qua mạng VNPT đang rất phát triển vì tiết kiệm được thời gian, công sức nhưng không kém phần hiệu quả so với kê khai thuế truyền thống. Vậy dịch vụ này tối ưu và tiện ích như thế nào, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua mạng?

sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua mạng có lợi ích gì?

Dịch vụ kê khai thuế qua mạng hiện nay được hầu hết doanh nghiệp sử dụng, dịch vụ này đã giải quyết các vấn đề kế toán thuế cấp thiết, mục đích chính của dịch vụ kê khai thuế qua mạng gồm:

  • Nhằm đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác trong việc kê khai thuế, phần nào hỗ trợ trong công tác kế toán doanh nghiệp. Đồng thời, bổ trợ cơ quan Thuế tiết kiệm chi phí, nhân lực, nhân đôi kết quả trong việc quản lý, xử lý thông tin về thuế.
  • Thúc đẩy xã hội hóa dịch vụ, hỗ trợ bên nộp thuế nhằm khai thác, tận dụng nguồn lực và khả năng của các đơn vị, doanh nghiệp, công ty cung cấp các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin phục vụ bên nộp thuế.
  • Tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong việc kê khai, tiết kiệm chi phí và công sức. dễ dàng hơn trong việc quản lý giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, phần nào tối ưu hóa việc thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý thuế.

Dịch vụ kê khai thuế qua mạng VNPT giải quyết mối lo nào cho doanh nghiệp?

Dịch vụ kê khai thuế qua mạng VNPT ra đời giúp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng của khai thuế qua mạng như tắc nghẽn mạng, đường truyền không ổn định dẫn đến chậm trễ việc kê khai. Hồ sơ kê khai thuế doanh nghiệp khi nộp qua dịch vụ VNPT-TAX sẽ được bảo đảm tiếp nhận nhanh chóng và chính xác, doanh nghiệp nộp trực tiếp qua mạng và không cần in ấn tờ khai, được xác nhận kết quả nhanh chóng nhất.

Chữ ký số khi nộp tờ khai thuế qua mạng

Các hình thức nộp tờ khai thuế qua mạng với chữ ký số:

Hiện nay có hai hình thức nộp tờ khai thuế qua mạng Internet được cơ quan Thuế chấp nhận là:

  • Nộp tờ khai trực tiếp tại cổng thông tin của ngành Thuế thông qua hệ thống khai thuế qua mạng (iHTKK)
  • Nộp tờ khai qua các nhà cung cấp dịch vụ

Dịch vụ kê khai thuế qua mạng tại Kế toán Anh Minh.

Kế toán Anh Minh tư vấn hỗ trợ miễn phí

Nếu doanh nghiệp mới thành lập và không có kinh nghiệm trong việc kê khai thuế qua mạng, bạn có thể đến với Kế toán Anh Minh, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ kê khai thuế qua mạng VNPT cho bạn tận tâm. Dịch vụ kê khai thuế qua mạng tại Kế toán Anh Minh luôn cam kết đảm bảo tính chất và hiệu quả công việc để doanh nghiệp không còn vướng bận về nội bộ kế toán công ty mà chuyên tâm phát triển kinh doanh.


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH
Hotline / Zalo tư vấn : 0909.989.676 – 0913.479.676 (MS.HẠNH)
Website: https://ketoanthuduc.vn  – https://thanhlapcongtyvn.com.vn
Email : tax.anhminh@gmail.com
Địa chỉ: 52/28/2 Đường số 12, Kp.4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh