Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Thủ Đức

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI THỦ ĐỨC

Đăng ký kinh doanh: thủ tục khai sinh mặt pháp lý cho 1 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Theo các quy định đăng ký kinh doanh, vĐăng ký kinh doanh doanh nghiệp được thực hiện tại cơ quan Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp dự định đặt trụ sở chính.

Doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh khi có đủ các điều kiện sau đây:
-Ngành, nghề Đăng ký kinh doanh không thuộc lĩnh vực cấm kinh doanh;
-Tên của doanh nghiệp được đặt theo đúng quy định của pháp luật ;
-Có trụ sở chính theo quy định;
-Hồ sơ Đăng ký kinh doanh hợp lệ theo quy định của pháp luật;
-Nộp đủ lệ phí Đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.
Sau khi được cấp giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải công bố nội dung Đăng ký kinh doanh trên mạng thông tin doanh nghiệp của cơ quan Đăng ký kinh doanh hoặc một trong các loại tờ báo viết hoặc báo điện tử trong ba số liên tiếp về các nội dung theo quy định.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA ANH MINH

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thủ Đức là dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Anh Minh. Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh sẽ tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin Đăng ký kinh doanh, nộp hồ sơ Đăng ký kinh doanh tại cơ quan Đăng ký kinh doanh.
Khi sử dụng dịch vụ Đăng ký kinh của Anh Minh, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc Đăng ký kinh doanh cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng Đăng ký kinh doanh cho đến khi được cấp giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh, làm con dấu, đăng bố cáo thành lập, khai thuế ban đầu.
Anh Minh chuyên về cung cấp dịch vụ Đăng ký kinh doanh, thành lập công ty. Sau khi thành lập công ty Anh Minh tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính.

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH KHI NÀO?

1.Để Đăng ký kinh doanh đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan Đăng ký kinh doanh ? Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh sẽ giúp bạn.
2.Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực Đăng ký kinh doanh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ Đăng ký kinh doanh nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép Đăng ký kinh doanh. Dịch vụ Đăng ký kinh doanh sẽ giúp bạn: tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện Đăng ký kinh doanh. Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục Đăng ký kinh doanh? Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh sẽ giúp bạn.

BẠN CHỌN DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI ANH MINH?

1.Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của Anh Minh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Đăng ký kinh doanh, thành lập công ty.
2.Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thủ Đức, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư,dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã được Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh cung cấp dịch vụ thực hiện Đăng ký kinh doanh, thành lập công ty.
3.Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về Đăng ký kinh doanh để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc Đăng ký kinh doanh. Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh sẽ tư vấn cho bạn.
4.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục Đăng ký kinh doanh? Dịch vụ Đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp của Anh Minh sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập công ty.
5.Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Đăng ký kinh doanh, xin cấp phép Đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp, thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh đáp ứng nhu cầu của Bạn.
6.Tại Anh Minh, dịch vụ Đăng ký kinh doanh được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thành đầu phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
7.Đến với dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thủ Đức của Anh Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ Đăng ký kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ Đăng ký kinh doanh. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA ANH MINH

Anh Minh thực hiện các dịch vụ Đăng ký kinh doanh như sau :
– Đăng ký kinh doanh
– Dịch vụ Đăng ký kinh doanh
– Đăng ký kinh doanh thành lập công ty
– Đăng ký kinh doanh cho cá nhân
– Thay đổi Đăng ký kinh doanh
– Đăng ký hộ kinh doanh
– Đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh
– Đăng ký thành lập chi nhánh
– Đăng ký thành lập văn phòng đại diện
– Đăng ký thành lập điểm bán hàng
– Đăng ký thành lập kho hàng
– Đăng ký thành lập các đơn vị kinh doanh;
– Đăng ký thay đổi nội dung Đăng ký kinh doanh : Thay đổi vốn, thay đổi địa chỉ, thay đổi ngành nghề, thay đổi người đại diện theo pháp luật ….

CÔNG VIỆC ANH MINH THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ KINH DOANH

1.Tư vấn Đăng ký kinh doanh để thành lập doanh nghiệp
-Hướng dẫn quý khách hàng cung cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;
-Tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh;
-Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng đặt tên công ty, tên cơ sở kinh doanh (tên tiếng Việt, Tiếng Anh, tên viết tắt).
-Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính;
-Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn quy mô vốn góp, hình thức góp vốn, cơ cấu tổ chức và quản trị công ty;
2.Soạn thảo hồ sơ Đăng ký kinh doanh
-Thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định của cơ quan Đăng ký kinh doanh (Giấy đề nghị Đăng ký kinh doanh, điều lệ, danh sách thành viên …) ;
3.Nộp hồ sơ và nhận kết quả Đăng ký kinh doanh
-Nộp hồ sơ Đăng ký kinh doanh cho cơ quan cấp phép Đăng ký kinh doanh theo ủy quyền của khách hàng.
4. Làm dấu, đăng thông báo Đăng ký kinh doanh, khai thuế ban đầu
-Thực hiện việc khắc dấu cho công ty mới thành lập;
-Đăng ký và kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế;
-Thực hiện thủ tục mua/In hóa đơn lần đầu với cơ quan thuế;
-Thực hiện việc đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định;
5. Dịch vụ sau khi Đăng ký kinh doanh
-Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, sổ thành viên, thông báo góp đủ vốn …;
-Dịch vụ kế toán, khai thuế theo quy định;
-Dịch vụ lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế ….

CÔNG VIỆC KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN KHI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Khi Đăng ký kinh doanh để thành lập công ty, khách hàng phải chuẩn bị các giấy tờ và thông tin sau :
-Bản sao giấy CMND của các thành viên góp vốn;
-Loại hình công ty dự kiến thành lập;
-Tên công ty dự kiến thành lập;
-Địa chỉ trụ sở chính cho công ty dự kiến thành lập;
-Ngành nghề kinh doanh cho công ty dự kiến thành lập;
-Người đại diện theo pháp luật của công ty dự kiến thành lập;
-Vốn góp để thành lập công ty, loại vốn góp;
-Thành viên góp vốn, tỷ lệ góp vốn của các thành viên;
Với việc lựa chọn dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thủ Đức của Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục Đăng ký kinh doanh cho quý khách.
Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu Đăng ký kinh doanh do Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của Anh Minh soạn thảo sẵn.
Sau khi thành lập mới công ty, Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thủ Đức của Anh Minh sẽ tiếp tục tư vấn, thực hiện cácdịch vụ kế toán, thuế cho quý khách hàng.
Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thủ Đức hoặc thành lập công ty tại Thủ Đức mời liên hệ:

Mời quý khách liên hệ Anh Minh theo thông tin sau :
Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn và Đại Lý Thuế Anh Minh
ĐC: 220/2A đường Gò dưa, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 08.3729.6702 – DĐ: 0909.989.676 – 0913.479.676