Dịch vụ báo cáo thuế tại Thủ Đức công ty Anh Minh

DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TẠI THỦ ĐỨC

Dịch vụ báo cáo thuế tại Thủ Đức chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Kế toán Anh Minh.  Chúng tôi là công ty dịch vụ báo cáo thuế, kế toán chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế chuyên nghiệp theo quy định pháp luật. Dịch vụ của chúng tôi dành cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc.
Báo cáo thuế 1 phần nhỏ trong công tác kế toán doanh nghiệp. Báo cáo thuế là kết quả của hạch toán kế toán, làm sổ sách kế toán, tổng hợp thông tin kế toán. Từ chứng từ gốc, nhân viên kế toán thuế sẽ hạch toán kế toán, ghi sổ kế toán và kết xuất ra các báo cáo thuế. Báo cáo thuế phải khớp với sổ sách kế toán, sổ sách kế toán lại phải khớp với chứng từ kế toán. Để kiểm tra báo cáo thuế thì phải kiểm tra sổ sách kế toán, kiểm tra chứng từ kế toán.

Công ty Anh Minh đáp ứng đầy đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại Thủ Đức như sau :

1.Anh Minh đăng ký kinh doanh dịch vụ làm thủ tục thuế, dịch vụ đại lý thuế;
2.Anh Minh có ít nhất 2 người có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng Cục Thuế cấp;
3.Anh Minh đã được Cục thuế xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thụ tục thuế.
Thuê công ty, cá nhân không đủ điều kiện theo quy định của pháp luật làm dịch vụ kế toán để làm kế toán cho doanh nghiệp của mình là vi phạm pháp luật, doanh nghiệp đi thuê sẽ bị xử phạt vi phạm hành chánh theo quy định của luật kế toán, quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán.
Thuê công ty, cá nhân không đủ điều kiện theo quy định của pháp luật làm để làm dịch vụ kế toán thuế, làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp của mình thì chất lượng dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế sẽ không đảm bảo, báo cáo kế toán và báo cáo thuế không chính xác và không được cơ quan thuế và các cơ quan nhà nước khác chấp thuận.
Bạn là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn cần phải cân nhắc thực hiện, nếu không sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

BẠN CHỌN DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ CỦA ANH MINH

-Anh Minh được thành lập bởi các cử nhân kinh tế, cử nhân kế toán, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thủ tục thuế, tư vấn thuế, dịch vụ khai thuế, dịch vụ quyết toán thuế.

-Anh Minh có đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Anh Minh đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp có chất lựợng tốt nhất, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của quý khách hàng.

-Dịch vụ báo cáo thuế tại Anh Minh được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm, dịch vụ của báo cáo thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên hành nghề phụ trách hoặc cán bộ có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế. Anh Minh đảm bảo cung cấp dịch vụ báo cáo thuế cho khách hàng chính xác, chất lượng tốt nhất, phù hợp với quy định của pháp luật.

-Sử dụng dịch vụ Báo cáo thuế của Anh Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ báo cáo thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn báo cáo thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

-Anh Minh đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ báo cáo thuế. Để được thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, công ty dịch vụ báo cáo thuế phải có ít nhất hai người có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp.
Bạn có thể tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của Anh Minh. Đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

– Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Thủ Đức của Anh Minh, quý doanh nghiệp không còn phải bận tâm, lo lắng về thủ tục thuế.

Công ty Kế toán Anh Minh cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, giải thể công ty, sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh,thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ CỦA ANH MINH

1.Dịch vụ báo cáo thuế đối với khách hàng cá nhân
-Báo cáo thuế để đăng ký thuế thu nhập cá nhân (TNCN);
-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng;
-Báo cáo thuế thuế thu nhập cá nhân hàng quý;
-Báo cáo thuế để quyết toán thuế thu nhập cá nhân;
-Báo cáo thuế để hoàn thuế thu nhập cá nhân;
-Dịch vụ đại lý thuế cho cá nhân;
2.Dịch vụ báo cáo thuế đối với khách hàng doanh nghiệp
-Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) tạm tính hàng quý;
-Dịch vụ lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm;
-Dịch vụ kiểm tra, soát xét và hoàn thiện hồ sơ thuế;
-Dịch vụ làm việc và giải trình với cơ quan thuế;
-Dịch vụ làm quyết toán thuế;
-Dịch vụ tư vấn thuế;
-Dịch vụ hoàn thuế VAT;
-Dịch vụ đại lý thuế cho doanh nghiệp;
Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Anh Minh

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TẠI ANH MINH

-Chất lượng công việc kế toán thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
-Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Anh Minh, nhân sự của Anh Minh sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
-Anh Minh sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.
-Chi phí dịch vụ báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế, báo cáo thuế của Dịch vụ Báo cáo Thuế Anh Minh luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.
-Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán thuế, báo cáo thuế của quý doanh nghiệp luôn ổn định. Quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán thuế, họat động dịch vụ kế toán thuế, báo cáo thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp đảm nhận.
-Nhân viên thực hiện dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
-Họat động dịch vụ báo cáo thuế tại Thủ Đức Anh Minh thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.
-Phí dịch vụ báo cáo thuế tại Anh Minh được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Anh Minh sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán thuế, báo cáo thuế hàng tháng cho quý khách hàng.
-Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Anh Minh, Anh Minh luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Thủ Đức của Anh Minh sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Thủ Đức, Anh Minh sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Mời quý khách liên hệ Anh Minh theo thông tin sau :
Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn và Đại Lý Thuế Anh Minh
ĐC: 220/2A đường Gò dưa, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 08.3729.6702 – DĐ: 0909.989.676 – 0913.479.676