Công ty dịch vụ báo cáo thuế tại Dĩ An

CÔNG TY DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TẠI DĨ AN

BÁO CÁO THUẾ THEO TỪNG LOẠI THUẾ

-Báo cáo thuế môn bài
-Báo cáo thuế giá trị gia tăng (VAT)
-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân (TNCN)
-Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)
-Báo các thuế tiêu thụ đặc biệt
-Báo cáo thuế tài nguyên
-Báo cáo thuế nhà thầu nước ngoài

BÁO CÁO THUẾ THEO THỜI HẠN NỘP BÁO CÁO THUẾ

1.Báo cáo thuế hàng tháng
-Báo cáo thuế giá trị gia tăng.
-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân.
-Báo cáo thuế tiêu thụ đặc biệt.
-Báo cáo thuế tài nguyên …
2.Báo cáo thuế hàng quý
-Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính.
-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân …
3.Báo cáo quyết toán thuế năm
-Báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
-Báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
-Báo cáo thuế tài nguyên …

BÁO CÁO THUẾ XÁC ĐỊNH THEO ĐỐI TƯỢNG NỘP THUẾ

1.Báo cáo thuế đối với khách hàng cá nhân
-Báo cáo thuế để đăng ký thuế TNCN
-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng
-Báo cáo thuế thuế thu nhập cá nhân hàng quý
-Báo cáo thuế để quyết toán thuế thu nhập cá nhân
-Báo cáo thuế để hoàn thuế thu nhập cá nhân
2.Báo cáo thuế đối với khách hàng doanh nghiệp
-Báo cáo thuế môn bài
-Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý
-Báo cáo thuế TNDN để quyết toán thuế năm
-Báo cáo thuế tiêu thụ đặc biệt.
-Báo cáo thuế tài nguyên …
Báo cáo thuế chỉ là một phần nhỏ trong công tác kế toán của doanh nghiệp. Báo cáo thuế là kết quả của hạch toán kế toán, làm sổ sách kế toán, tổng hợp thông tin kế toán. Từ chứng từ gốc, nhân viên kế toán thuế sẽ hạch toán kế toán, ghi sổ kế toán và kết xuất ra các báo cáo thuế. Báo cáo thuế phải khớp với sổ sách kế toán, sổ sách kế toán lại phải khớp với chứng từ kế toán. Để kiểm tra báo cáo thuế thì phải kiểm tra sổ sách kế toán, kiểm tra chứng từ kế toán.
Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thủ tục thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện báo cáo thuế sẽ không đúng quy định.
Để giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục báo cáo thuế, đảm bảo hồ sơ báo cáo thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí thủ tục thuế giảm đến mức tối thiểu, hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh.
Dịch vụ báo cáo thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Kế toán Anh Minh. Anh Minh sẽ thực hiện báo cáo thuế tháng, báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và quyết toán thuế.
Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh, doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục thuế, toàn bộ công việc báo cáo thuế sẽ do Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp của Anh Minh thực hiện.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TẠI ANH MINH

1.Chất lượng công việc báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Dĩ An của Anh Minh luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
2.Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh, nhân sự của Anh Minh sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
3.Anh Minh sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.
4.Chi phí dịch vụ báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.
5.Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Dĩ An thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán thuế của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ báo cáo thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp đảm nhận.
6.Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Dĩ An, nhân viên thực hiện dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
7.Họat động dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.
8.Phí dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Anh Minh sẽ xuất hóa đơn dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho quý khách hàng.
9.Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Dĩ An, Dịch vụ báo cáo thuế Anh Minh luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

CHI TIẾT DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ CỦA ANH MINH

Công việc dịch vụ báo cáo thuế :
Báo cáo thuế ban đầu (cho công ty mới thành lập);
Thực hiện thủ tục mua hóa đơn, in hóa đơn;
Báo cáo thuế môn bài;
Báo cáo thuế VAT;
Báo cáo thuế TNDN;
Báo cáo quyết toán thuế TNDN;
Báo cáo thuế TNCN;
Báo cáo quyết toán thuế TNCN;
Báo cáo các loại thuế khác;
Công việc kế toán thuế
Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán thuế;
Kiểm tra chứng từ kế toán;
Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán;
Định khoản các nghiệp vụ để hạch toán kế toán,
Ghi sổ kế toán trên phần mềm kế toán;
Lập sổ sách kế toán hàng quý;
Lập báo cáo tài chính hàng quý;
Lập báo cáo tài chính hàng năm;
In sổ sách kế toán;
Công việc tư vấn
Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Dĩ An của thuế Anh Minh sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước.
Với việc lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh, Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các hoạt động báo cáo thuế. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng báo cáo thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu báo cáo thuế do Dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh đã thực hiện.
Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế tại Dĩ An, Anh Minh sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ báo cáo Thuế của Anh Minh
Mời quý khách liên hệ Anh Minh theo thông tin sau :
Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn và Đại Lý Thuế Anh Minh
ĐC: 220/2A đường Gò dưa, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 08.3729.6702 – DĐ: 0909.989.676 – 0913.479.676