▶️Bật mí chi phí thành lập công ty TNHH 2 thành viên của Thuế Anh Minh

Khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên vấn đề chi phí cũng được nhiều người quan tâm. Vậy chi phí thành lập công ty TNHH 2 thành viên của Đại lý Thuế Anh Minh bao nhiêu tiền? Để biết được cụ thể mức giá, mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Anh Minh – địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín

Hiện nay, số lượng các công ty mọc ra ngày càng nhiều. Vì thế, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty cũng gia tăng theo. Việc tìm ra công ty cung cấp dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí…

Và Anh Minh là công ty được mọi khách hàng biết đến với điểm nổi bật như đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh và giá hợp lý nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Đại lý Thuế Anh Minh, hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng với thái độ và trách nhiệm của nhân viên của công ty. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ và ký hợp đồng, còn tất cả những công việc còn lại sẽ để công ty Anh Minh lo.

Chi phí thành lập công ty TNHH 2 thành viên là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Anh Minh bao nhiêu?

Chi phí thành lập công ty TNHH 2 thành viên luôn nhận được sự quan tâm của những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vậy chi phí này gồm những gì?

Sau đây, Đại lý Thuế Anh Minh sẽ giải đáp cho bạn đọc những khoản phí cần phải nộp khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty đó là:

1. Lệ phí phải nộp cho Nhà nước

Ngoài những điều kiện để thành lập công ty như hồ sơ, năng lực, vốn…. thì khi nộp hồ sơ tại phòng Đăng ký kinh doanh quận/huyện hoặc Sở KH&ĐT tỉnh/thành thì khách hàng còn phải đóng thêm một khoản lệ phí theo quy định.

Mức phí này đã được công khai để khách hàng chủ động hơn trong việc nộp lệ phí. Mức phí phải nộp cho Nhà nước khi đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên là 950.000đ, trong đó gồm:

  • Lệ phí đăng ký thành lập công ty 200.000đ.
  • Phí khắc con dấu công ty 450.000đ.
  • Đăng bố cáo trên các cổng thông tin điện tử Quốc gia 300.000đ.

2. Phí dịch vụ thành lập công ty 2 thành viên của Anh Minh

Chi phí dịch vụ thành lập công ty của Đại Lý thuế Anh Minh có mức giá phù hợp, không quá cao. Giá dịch vụ này của công ty chỉ có 550.000 đồng, mức giá rẻ hơn so với chất lượng dịch vụ.

Có nhiều khách hàng tới Anh Minh ký hợp đồng có một thắc mắc chung đó là vì sao mức giá của công ty rẻ hơn những đơn vị khác. Câu trả lời của chúng tôi đó là do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn và nghiệp vụ giỏi nên quá trình hoàn thành hồ sơ và nhận kết quả nhanh, không để ra sai sót, dẫn tới không phát sinh các chi phí phụ.

Các cụ thường nói, tiền nào của nấy nếu các bạn thuê dịch vụ này ở những công ty có mức giá thấp có thể xảy ra nhiều rủi ro như hoàn thành hồ sơ chậm, có nhiều sai sót…

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên của Anh Minh giá hợp lý

Nội dung chi phí thành lập công ty TNHH 2 thành viên đã được chúng tôi trình bày rõ ràng ở phần trên. Quý bạn đọc cần tìm hiểu thêm về các dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán hãy liên hệ ngay với Đại lý Thuế Anh Minh để được tư vấn chi tiết.