▶️ Hồ sơ xin thành lập công ty cổ phần gồm những giấy tờ gì❓

Công ty cổ phần là một trong loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Vậy bộ hồ sơ xin thành lập công ty cổ phần gồm những giấy tờ gì, công ty nào cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, giá rẻ. Câu hỏi này sẽ được trả lời cụ thể ngay sau đây.

Hồ sơ xin thành lập công ty cổ phần bao gồm

Bộ hồ sơ thành lập công ty cổ phần cần những loại giấy tờ gì? Câu trả lời của Đại lý Thuế Anh Minh cho bạn đọc đó là:

 • Đơn xin đăng ký thành lập công ty cổ phần.
 • Điều lệ của công ty cổ phần.
 • Danh sách các cổ đông thành lập công ty.
 • Danh sách cổ đông công ty là nhà đầu tư nước ngoài.
 • Danh sách người được ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là một tổ chức.
 • Bản sao các giấy tờ có công chứng sau:
  • Đối với Cổ đông là cá nhân/người đại diện được ủy quyền của cổ đông là tổ chức. Cổ đông là công dân Việt Nam cần cung cấp: một trong 3 loại giấy tờ sau: Giấy CMT, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Đối với cổ đông là người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế còn hiệu lực.
  • Cổ đông là tổ chức cần có quyết định thành lập công ty hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương.
  • Cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài cần có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
 • Bản sao giấy ủy quyền cho cá nhân đại diện cổ đông là tổ chức.
 • Văn bản ủy quyền cho người đi nộp hồ sơ xin thành lập và nhận kết quả nếu không phải là người đứng tên chủ doanh nghiệp.

Hồ sơ xin thành lập công ty cổ phần bao gồm những giấy tờ khác nhau

Nên hay không nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

Có rất nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty hay không. Và câu trả lời của chúng tôi là có nên. Những lý do bạn nên chọn dịch vụ này là:

Hiện nay, có nhiều những doanh nghiệp mới thành lập nên còn rất bỡ ngỡ do không biết được hết những thủ tục cần chuẩn bị và những quy định khi thành lập doanh nghiệp là gì.

Lúc này, giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp đó là nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Bởi vì khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục, hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Do vậy, quý khách không cần mất thời gian, công sức, mọi việc đã công ty dịch vụ lo hết. Mọi việc sẽ diễn ra sẽ thuận lợi với thời gian được rút ngắn hơn nhiều mà hiệu quả công việc lại tốt hơn.

Anh Minh – Công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần chuyên nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty ngày càng nhiều nên các công ty cung cấp dịch vụ này cũng gia tăng nhanh không kém. Vậy công ty nào cung cấp dịch vụ tư vấn, thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín?

Đại lý Thuế Anh Minh được khách hàng biết tới là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, giá rẻ, được khách hàng đánh giá rất cao. Với đội ngũ nhân viên pháp lý có chuyên môn, trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, nên những vướng mắc trong quá trình thành lập doanh nghiệp đều được giải quyết nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn công ty thành lập thành công mỗi năm.

Vì thế, Đại lý Thuế Anh Minh tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ, trọn gói chỉ từ 550.000 VNĐ.

Nội dung Hồ sơ xin thành lập công ty cổ phần đã được chúng tôi trình bày chi tiết ở trên. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, hãy liên hệ với Đại lý Thuế Anh Minh để được trợ giúp.


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ANH MINH
Hotline / Zalo tư vấn : 0909.989.676 – 0913.479.676 (MS.HẠNH)
Website: https://ketoanthuduc.vn  – https://thanhlapcongtyvn.com.vn
Email : tax.anhminh@gmail.com
Địa chỉ: 52/28/2 Đường số 12, Kp.4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh