Dịch vụ quyết toán thuế tại Gò vấp

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI GÒ VẤP

==================

 

Quyết toán thuế là việc xác định  đầy đủ nghĩa vụ thuế trong một kỳ tính thuế của người nộp thuế với ngân sách nhà nước.

Người nộp thuế phải thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế với cơ quan thuế có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp tùy thuộc vào quy định của từng loại thuế, sắc thuế.

Theo quy định của pháp luật thuế hiện hành, các loại thuế sau đây phải thực hiện quyết toán thuế :

-Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN);

-Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN);

-Quyết toán thuế tiêu thụ đặc biệt;

-Quyết toán thuế tài nguyên;

Thời hạn nộp quyết toán thuế chậm nhất là ngày thứ  chín mươi, kể từ ngày kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính.

Theo quy định về quản lý thuế hiện hành, người nộp thuế phải tự tính, tự khai và nộp thuế, tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực về việc tính và khai báo thuế của mình với cơ quan thuế. Đối với quyết toán thuế trong một kỳ cũng do người nộp thuế tự lập và tự chịu trách nhiệm về khai quyết toán thuế đó.

Việc cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế của người nộp thuế cũng là nhằm  xem xét việc lập quyết toán thuế của người nộp thuế đã chính xác chưa? Người nộp thuế đã xác định và nộp đủ thuế cho Nhà nước chưa?

Trường hợp cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế của người nộp thuế phát hiện ra việc khai báo thuế, quyết toán thuế của người nộp thuế không chính xác thì sẽ bị xử phạt, bị truy thu thuế theo quy định của pháp luật. Mức xử phạt vi phạm hành chính hiện nay rất lớn.

Để không bị vi phạm pháp luật thuế, không bị bị xử phạt và bị truy thu thuế do không thực hiện theo đúng quy định, nhiều khách hàng đã sử dụng Dịch vụ Quyết toán thuếcủa Anh Minh. Dịch vụ quyết toán thuế Anh Minh sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục thuế , thực hiện quyết toán thuế đúng quy định.

 

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CỦA ANH MINH

 

Dịch vụ quyết toán thuế tại Gò vấp là dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn Anh Minh. Dịch vụ Quyết toán thuế Anh Minh sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng và thực hiện các công việc quyết toán thuế theo quy định.

Khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của Anh Minh, Dịch vụ Quyết toán thuế Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế như chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, nộp quyết toán thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Anh Minh được thành lập bởi các cử nhân kinh tế, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Công ty Kế toán Anh Minh chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuếkê khai thuếquyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty, giải thể công ty, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ tiền lương, đăng ký kinh doanh,thay đổi đăng ký kinh doanh,  thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Gò vấp của Anh Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thủ tục thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ Quyết toán thuế Anh Minh am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ?

 

-Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ Quyết toán thuế tại Gò vấp của Anh Minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế theo quy định.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, không thực hiện đúng do không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Dịch vụ Quyết toán thuế tại Gò vấp của Anh Minh sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định, thực hiện quyết toán thuế đúng quy định.

-Hàng tháng Bạn có làm báo cáo thuế và gửi cho cơ quan thuế, Bạn chưa lập báo cáo quyết toán thuế cho năm tài chính. Dịch vụ Quyết toán thuế Anh Minh sẽ giúp bạn lập báo cáo quyết toán thuế và gửi cho cơ quan thuế theo quy định.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Gò vấp của Anh Minh

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì Bạn rất khó đánh giá được là báo cáo quyết toán thuế của mình đã thực hiện đúng chưa? Dịch vụ Quyết toán thuế Anh Minh sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế.

-Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo quyết toán thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ Quyết toán thuế tại Gò vấp của Anh Minh sẽ giúp bạn.

 

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ ANH MINH?

 

  1. Anh Minh được thành lập bởi các cử nhân kinh tế, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

 2.Anh Minh là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

3.Nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Anh Minh. Đảm bảo Dịch vụ quyết toán thuế của Anh Minh mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.

4.Dịch vụ quyết toán thuế của Anh Minh được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo báo cáo quyết toán thuế của Anh Minh cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

5.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ Quyết toán thuế của Anh Minh luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Anh Minh

 

NỘI DUNG DỊCH QUYẾT TOÁN THUẾ CỦA ANH MINH

 

Dịch vụ quyết toán thuế của Anh Minh thực hiện quyết toán thuế các loại thuế sau:

1.Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN)   (Xem chi tiết).

2.Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)    (Xem chi tiết).

3.Dịch vụ quyết toán thuế tiêu thụ đặc biệt;

4.Dịch vụ quyết toán thuế tài nguyên;

5.Dịch vụ quyết toán các loại thuế khác….

 

 

Dịch vụ quyết toán thuế tại Gò vấp của Anh Minh chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng nhiều lợi ích.

Dịch vụ quyết toán thuế của Anh Minh sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế tại Gò vấp của Anh Minh, Anh Minh sẽ thực hiện lập báo cáo quyết toán thuế cho quý khách. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán thuế do chúng tôi đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

 

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của Anh Minh,

Mời quý khách liên hệ Anh Minh theo thông tin sau  :

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn và Đại Lý Thuế Anh Minh

ĐC: 220/2A đường Gò dưa, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 08.3729.6702 – DĐ: 0909.989.676 – 0913.479.676